4 gợi ý hấp dẫn về trang sức khi đi biển năm 2018

Trong khi nhẫn tay không còn quá xa lạ thì nhẫn chân quả thực sẽ là một sự thú vị vô cùng mới mẻ. Đeo nhẫn không quá khiến bạn vướng

Một vài chi tiết nhấn nhá hợp lý và đúng mức sẽ giúp cho hình ảnh của bạn trong bộ bikini thêm phần quyến rũ, hấp dẫn. Đặc biệt, trong những chuyến dạo mát mỗi buổi tối trong những trang phục nữ tính hay hợp mốt, trang sức cũng giúp gout thời trang của bạn tỏa sáng hơn nhiều!

Lựa chọn hoàn hảo nhất cho những chuyến đi biển chính là biết phối trang sức với những set đồ đặc trưng khi đi biển. Cùng tham khảo một vài gợi ý dưới đây nhé!

Hoa tai là điểm nhấn nhá vô cùng thú vị cho các cô gái. Với mọi trang phục đều có thể sử dụng hoa tai làm phụ kiện. Tuy nhiên cần lưu ý một chút khi các nàng mặc váy maxi, hãy lựa chọn cho mình loại hoa tai to bản, có độ dài mang hơi hướng bohermian. Với các set đồ khác như áo hai dây, sort dạo biển hay bikini nên lựa chọn những kiểu hoa tai nhỏ gọn để thuận tiện trong dịch chuyển.

Hoa tai là điểm nhấn nhá thú vị cho các girl

Dây chuyền

Dây chuyền là một lựa chọn thông minh khi đi biển vì bạn sẽ có nhiều set đồ với khoảng hở ở cổ như bikini, áo hai dây, jumpsuit. Vẫn như quy luật với hoa tai, dây chuyền khi mix với váy maxi có thể mix loại có mặt dây với kích thước lớn hơn một chút, trong khi đó các trang sức đi kèm khác có thể tiết chế về độ lớn. Chiếc dây chuyền sáng lấp lánh sẽ giúp bạn tỏa sáng giữa biển trời.

Nhẫn

Trong khi nhẫn tay không còn quá xa lạ thì nhẫn chân quả thực sẽ là một sự thú vị vô cùng mới mẻ. Đeo nhẫn không quá khiến bạn vướng víu trong mọi hoạt động, kể cả đi bơi. Những chiếc nhẫn trơn hay có đá nhiều màu sắc sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn.

Nhẫn chân là một trải nghiệm thú vị dành cho bạn gái

Lắc

Lắc tay hay lắc chân rất dễ tính để bạn lựa chọn cho phù hợp với bộ trang phục khi đi biển.

Nếu như hoa tai, nhẫn, mặt dây chuyền đã mang lại nhiều màu sắc thì với lắc tay và lắc chân, bạn chỉ cần chọn loại trơn. Tuy nhiên, hãy chú trọng về các chi tiết nho nhỏ trên thiết kế để đảm bảo set đồ của bạn có điểm nhấn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *