Tư vấn cách chọn khuyên tai phong thủy đẹp

Đây là kiểu tóc đang rất được ưa chuộng vào vài mùa cưới trở lại đây. Vẻ tự nhiên, điệu đà mà không kém phần thanh lịch, nữ tính

Cũng giống như các trang sức khác, khuyên tai là một item không thể thiếu của cô dâu trong ngày cưới. Nó không chỉ giúp cô dâu nhìn lộng lẫy, duyên dáng hơn mà còn tác động trực tiếp đến gương mặt, khiến cô dâu xinh đẹp, hài hòa hơn. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẹo chọn khuyên tai theo kiểu tóc thế nào cho hợp lý nhé.

1. Tóc búi cao

Rất nhiều cô dâu chọn cho mình kiểu tóc búi cao, gọn gàng trong ngày cưới. Với kiểu tóc này, bạn sẽ khoe được chiếc cổ cao thanh thoát, và cũng vì thế mà bạn đừng bỏ lỡ cơ hội lựa chọn những chiếc khuyên tai dáng dài, hoặc khuyên tai chùm có kiểu dáng ấn tượng một chút. Chắc chắn chúng sẽ khiến bạn nhìn lung linh như một nữ thần Hy Lạp.

2. Tóc búi thấp

Đây là kiểu tóc đang rất được ưa chuộng vào vài mùa cưới trở lại đây. Vẻ tự nhiên, điệu đà mà không kém phần thanh lịch, nữ tính của kiểu tóc này khiến các cô dâu mê mẩn, điểm cộng nữa là nó hợp với mọi gương mặt của cô dâu. Những chiếc khuyên tai giọt nước với kiểu dáng vintage sẽ giúp tạo thêm điểm nhấn thật duyên dáng và cổ điển cho bạn với kiểu tóc này.

3. Tóc để xõa

Kiểu tóc xoăn nhẹ, xõa tự nhiên luôn là một lựa chọn yêu thích của nhiều cô dâu bởi nét điệu đà, nữ tính nó mang lại. Tuy nhiên, với kiểu tóc này, sẽ là một rắc rối nhỏ nếu bạn cố đeo những chiếc khuyên tai rườm rà và quá cầu kỳ, chúng sẽ không nổi bật được lên mà ngược lại, còn khiến phần đầu bạn trông nặng nề hơn. Chính vì thế, một đôi khuyên tai nụ xinh xắn sẽ vừa giúp bạn làm điệu, lại vẫn rất đơn giản mà thanh thoát.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *